GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC SVN là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tài năng trẻ, tuyển dụng nhân tài trong và ngoài nước. Với phương châm SVN – Sự lựa chọn cho tương lai, chúng tôi: những nhà sáng lập SVN không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường để đáp ứng một cách tốt nhất tài năng và nguyện vọng phát triển tài năng của thế hệ trẻ Việt Nam.

SVN – STRENGTH OF VIET NAM Logo và Tên gọi SVN khởi nguồn từ cụm từ “Strength of Viet Nam” – Việt Nam hùng mạnh! Chúng tôi mong muốn được là cầu nối cho các bạn trẻ đến với thế giới, tự hào gọi tên Việt Nam trên khắp năm châu, góp phần xây dựng Việt Nam giàu mạnh, khẳng định tài năng và trí tuệ Việt trên trường quốc tế.

NCS Tiến sĩ Nguyễn Văn Sơn là Chủ tịch – CEO cùng với Ban lãnh đạo Công ty luôn lắng nghe và chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm cùng Quý khách hàng, các bậc phụ  huynh và học sinh. Ban Giám đốc và tập thể nhân viên SVN luôn phát huy những tiến bộ về phương pháp, quan điểm giáo dục hiện đại được học tập và bồi dưỡng tại nước ngoài.

Các đối tác của SVN có mặt ở các quốc gia trên thế giới như Singapore, Japan, USA, Canada, China, Taiwan. Công ty SVN đã trở thành địa chỉ quen thuộc của hơn 2500 học sinh, là sự lựa chọn tối ưu đối với các bậc cha mẹ học sinh, và đối tác tin cậy của  hơn 100 cơ sở giáo dục, tuyển dụng trong và ngoài nước. Thực hiện châm ngôn SVN – Sự lựa chọn cho tương lai.

Hiện nay, những lĩnh vực hoạt động chính của SVN như: Dịch vụ tư vấn, đào tạo ngoại ngữ và tổ chức thực hành ngoại ngữ cho lứa tuổi 7 – 18 tại các nước: Singapore, China, Taiwan, Japan. Dịch vụ tư vấn, đào tạo kĩ năng sống, các môn năng khiếu, nghệ thuật, giúp học sinh tiếp cận tốt nhất các nền văn hóa, khoa học tiến bộ trên thế giới. Dịch vụ cung ứng nguồn lao động Việt Nam có trình độ cao làm việc tại các tập đoàn uy tín tại Singapore, Japan, Taiwan… với nhiều lĩnh vực, vị trí khác nhau, mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội làm việc, định cư lâu dài.

SVN hy vọng với tầm nhìn, định hướng và sự hết lòng vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam sẽ giữ trọn niềm tin, cùng hợp tác phát triển với Quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục chắp cánh đưa ước mơ của chính các bạn đến những tầm cao mới trong sự nghiệp và cuộc sống!

—————————————————————————————————————–

CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC SVN

Địa chỉ: Số 20/185, Đ.Lương Ngọc Quyến, P.Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên

Điện thoại: 02803 657 659 – 0868 92 2268

Hotline/Zalo/Face: 0168 2525 999

Email: svn.edu.vn@gmail.com

Website: http://svn.edu.vn

Comment Facebook